Tìm hiểu về máy rửa xe cao áp

Thị trường đang rầm rộ
bán máy rửa xe cao áp do nhu cầu của người dân về mảng rửa xe rất cao.
Mọi người đều sử dụng phương tiện, thời tiết thay đổi, đường xá chưa hoàn thiện bê tông hóa vì thế xe của các bạn khi di chuyển thường dính bụi bẩn rất nhiều.
Do đó phải cần đến máy rửa xe cao áp để giải quyết dễ dàng những vết bẩn đó. 

may-xit-rua-sieu-cao-ap-projet-P150-2335B3-1

Áp lực máy rửa xe cao sẽ giúp cho bạn thuận tiện trong công việc, không chỉ ở tiệm mới có máy rửa xe cao áp mà gia đình bạn vẫn có thể mua sắm được một máy rửa xe tốt loại mini. 

Áp suất máy rửa xe ổn định, phù hợp với công việc sẽ rút ngắn được thời gian vệ sinh xe khách hàng và tăng doanh thu cho bạn, ngoài ra bạn có thể tiết kiệm được một lượng hóa chất vệ sinh đáng kể và có thể giảm nguồn nhân lực cho tiệm do thao tác khi có may rua xe cao áp được gọn gàng hơn rất nhiều. 

Cấu tạo máy rửa xe cao áp

Máy cũng có cấu tạo như máy rửa xe thông thường, tuy nhiên các chi tiết được cấu tạo như van một chiều và loại sin phốt được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu chịu lực lớn hơn, máy làm việc tốc độ nhanh hơn, tốc động cơ cao hơn kéo theo và ty đi ra vào kích hoạt van một chiều đóng mở hút nước liên tục tạo nên áp lực lớn.
Đối với một đầu bơm cao áp tạo áp lực thấp nhất là 80bar.

máy rửa xe cao áp

>> cầu nâng 1 trụ , máy rửa xe hơi nước nóng , máy nén khí trục vít , bàn nâng xe máy   

Lưu ý khi lựa chọn máy rửa xe phù hợp

Áp lực là phần quan trọng tuy nhiên lưu lượng nước và công suất motor cũng là phần quan trọng để bạn lựa chọn một sản phẩm máy rửa xe phù hợp với công việc.
  • Nếu bạn dùng cho gia đình bạn nên mua loại máy rửa xe có áp lực lớn và lưu lượng nước khoảng 8 l/p thì các chi tiết cấu tạo của sản phẩm sẽ nhỏ gọn, bạn dễ dàng mang đi hoặc sử dụng một công việc trong môi trường rộng cần phải dịch chuyển, máy thiết kế chúng ta có thể chỉnh độ chụm, xòe của béc phun, có thể tưới cây và vệ sinh sân vườn.

  • Bạn dùng cho tiệm thì lưu lượng cần thiết tốt nhất là 15-18l/p, vừa tiết kiệm được nước, vừa hoàn thành tốt công việc. Công suất motor cho loại máy sử dụng trong điều kiện công nghiệp này thường là loại có công suất tối đa của điện 1 pha. Công suất ổn định kéo theo đầu bơm cũng có áp lực ổn định.

  • Bạn sử dụng trong công nghiệp, dùng để chạy nguyên hệ thống hoặc bạn muốn sử dụng áp lực của máy rửa xe để phá vỡ một vết bẩn rắn nào đó, loại máy này thuộc dòng máy lớn trọng lượng nặng, sử dụng điện 3 pha. 

Công ty Nam Việt chúng tôi là nơi bán máy rửa xe áp lực cao ở toàn quốc, hỗ trợ khách hàng tận nơi, bạn có thể tới công ty xem hàng trực tiếp hoặc liên hệ trang web spro.vn để mua sắm online, chế độ online hay trực tiếp đểu như nhau.

Ngoài bán máy bơm tăng áp rửa xe công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị khác liên quan đến ngành công nghiệp và sửa chữa. Bạn truy cập spro.vn để tham khảo thêm nhiều thiết bị có thể bạn cần.
Khi mua hàng của công ty Nam Việt chúng tôi đặt chế độ ưu đãi khách hàng, bảo hành bảo dưỡng lên hàng đầu, mua sản phẩm bạn sẽ được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hướng dẫn tại nhà. 

>> Xem bài post trước: Tay quay 360 độ rửa xe


-------------------------------------------------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa chỉ: TPHCM: 167 - 169 Bình Lợi ( Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Hà Nội: Số 47, Liền kề 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội Phone: 0909 115 704 Email: hotrospro@gmail.com Website: https://spro.vn/
--------------------------------------------------------------
>>> Follow các kênh xã hội của chúng tôi để thường xuyên nhận những thông tin hữu ích:
https://bichquysprovn.mystrikingly.com/
https://609b7de37a90e.site123.me/
https://tayquayruaxe360do.business.site/
http://thiet-bi-garage-chinh-hang.webflow.io/
https://thietbispro.hpage.com/