Với thời tiết Sài Gòn hiện nay lúc nắng lúc mưa, hơn hết thời tiết rất nóng nên hầu như tất cả các hộ gia đình đều có từ một đến hai máy lạnh. Mà khi sử dụng máy lạnh thì phải thường xuyên vệ sinh, nếu không máy sẽ rất dơ và không có độ lạnh 

Vậy khi máy lạnh của bạn bị dơ, bạn không muốn gọi thợ ở ngoài đến để vệ sinh vì vừa rất tốn thời gian lại vừa tốn tiền cũng như chờ đợi. 

Vậy giải pháp nào để có thể để vừa không phải kêu thợ, không phải tốn kinh phí mà bạn lại có thể rửa được máy lạnh của nhà mình. Có nên mua máy bơm rửa máy lạnh hay không? Hãy để chúng tôi giải đáp thắc mắc cho bạn nhé!

may-rua-xe-gia-dinh-tonyson

Mua máy bơm rửa máy lạnh uy tín ở đâu?

Spro chuyên cung cấp tất cả các thiết bị máy bơm rửa máy lạnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng để khách hàng có thể chọn được một dòng sản phẩm phù hợp ý về tính năng cũng như chất lượng mà máy bơm rửa máy lạnh mang lại.

may-rua-xe-gia-dinh-bosch-spro

Như các bạn cũng đã thấy, hiện nay máy bơm rửa máy lạnh khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng nên trên thị trường có rất là nhiều loại và nhà sản xuất như máy bơm rửa máy lạnh đài loan , máy bơm rửa máy lạnh Trung Quốc, máy xịt nước rửa máy lạnh ý và máy rửa vệ sinh máy lạnh Đức  ..vv 

máy bơm rửa máy lạnh khá đa dạng. Như vậy thì khi khách hàng có nhu cầu muốn mua một máy rửa vệ sinh máy lạnh thì nên đến cửa hàng bán máy rửa máy lạnh nào trên khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung và các tỉnh nói riêng mà đảm bảo hàng chất lượng?

Cấu tạo của máy vệ sinh rửa máy lạnh

máy bơm rửa máy lạnh hay còn gọi máy xịt nước rửa máy lạnh, có cấu tạo rất đơn giản đầu bơm và mô tơ được tính với nhau thông qua mặt Bích. Motor là mô tô từ nên có khả năng hút nước và ngắt nước khi không sử dụng. máy xịt nước rửa máy lạnh hút nước từ xô đưa ra ngoài thông qua đầu bơm, tạo nên một lực xịt mạnh đưa ra ngoài. 

Ngoài ra máy xịt nước rửa máy lạnh được kết hợp thêm vòi súng ngắn, thông qua đó sẽ tạo nên một lực xịt vừa đủ để rửa máy lạnh nên sẽ không gây ảnh hưởng đến dàn lạnh.

Do là hàng nhập khẩu không thông qua lắp ráp nên luôn luôn có linh kiện thay thế trong thời gian sử dụng của máy. 

Đặc biệt hơn khi khách hàng mua máy bơm rửa máy lạnh đài loan sẽ được bảo hành chính hãng tại các cửa hàng trên toàn quốc chứ không nhất thiết mua ở đâu bảo hành ở đó nên rất đảm bảo về uy tín cũng như chất lượng về máy.

Nếu bạn có nhu cầu mua máy rửa xe thì đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi nhé! 

may-rua-xe-cao-ap-chay-xang-projet-bt-240-spro