Trong một tiệm rửa xe chuyên nghiệp chúng ta cần rất nhiều thiết bị phụ thợ trong đó có các sản phẩm chính như sau: máy rửa xe, cầu nâng, máy bọt tuyết, máy hút bụi và máy nén khí, còn lại là các sản phẩm phụ như khăn, bao tay, cọ, bàn chải,... 

Trong đó cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ là sản phẩm có giá trị cao nhất, vô cùng quan trọng giúp ích rất nhiều cho thợ cũng như là tạo được quy mô lớn cho khách hàng, nếu có thiết bị này thì chất lượng của bạn sẽ được kết hợp hoàn hảo và đạt chất lượng tốt nha. 

lap-dat-cau-nang-1-tru-rua-xe-o-to-gia-re

Vai trò của cầu nâng 1 trụ tại garage ô tô

Nhiệm vụ chính cầu cau nang 1 tru rua xe o to là nâng xe ô tô lên theo chiều cao như mong muốn, vệ sinh sạch sẽ được phần phần, giúp chúng ra tiếp xúc dễ dàng với những điểm khuất của xe ô tô khi không có cầu nâng. 

Nhiệm vụ chỉ đơn giản như vậy thôi nhưng nó rất có lợi đối với bạn, chất lượng dịch vụ của bạn sẽ được nâng lên rất nhiều. 

lap-dat-cau-nang-1-tru-viet-nam

Nếu bạn không có cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô thì khách hàng sẽ không thích đến tiệm của bạn để làm dịch vụ, do chế độ cạnh tranh ngày nay khách hàng luôn đến những nơi có quy mô lớn và làm dịch vụ giá rẻ, đạt chất lượng cao, thời gian chờ đợi ngắn. 

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của cầu nâng ô tô 1 trụ rửa xe

Cầu nâng 1 trụ rửa xe máy cũng có nhiệm vụ như cầu nâng ô tô tuy nhiên sản phẩm này nhỏ, giá thành rất thấp và dễ dàng lắp đặt. Sản phẩm cũng chung một nguyên lý hoạt động và có cấu tạo tương đối giống với cầu nâng ô tô.

Cau nang rua xe o to dùng nhiên liệu khí nén và dầu thủy lực để hoạt động, khi cấp khí nén vào bình chứa, mở van thì khí sẽ đẩy dầu vào đi qua đường ống được lắp âm nền và đi vào xi lanh ty gây nên áp lực đẩy ty đi lên. Ty được lắp với bàn nâng bằng các bu lông, bàn nâng hình chữ H sẽ dịch chuyển lên cao khi ty bị áp lực đẩy. 

Cấu tạo đơn giản ty nhiên loại cầu nâng ô tô này hoạt động rất mạnh mẽ, có tải trọng tối đa là 4 tấn và chịu được tải trọng nặng trên cao lâu. Sản phẩm có tổng trọng lượng khoảng 1,2 tấn, chiều cao nâng tối đa có thể lên đến 1600m.

Cầu nâng được ứng dụng ở Việt Nam chúng ta có 2 loại: Việt Nam sản xuất và Ấn Độ sản xuất nhập khẩu về. Loại Việt Nam có giá thành thấp hơn do chất lượng của ty thấp hơn khác với Ấn Độ là ty của Ấn Độ mạ một lớp crom chuyên dụng, cứng cáp hơn.

Giá cả ở thị trường trọn bộ luôn cả lắp đặt rất đa dạng, tùy thuộc vào chế độ của công ty và sản phẩm mà công ty đó cung cấp đạt hiệu quả chất lượng cao không. 

Mua cầu nâng ô tô 1 trụ giá rẻ, chính hãng, chất lượng, uy tín tại SPRO NAM VIỆT

Bạn mua cầu nâng 1 trụ rửa xe tại công ty Nam Việt bạn sẽ nhận được bản vẽ thiết kế, có nhân viên kỹ thuật đi khảo sát và được hỗ trợ vận chuyển, bao lắp đặt hoàn thiện và hướng dẫn sử dụng.

lap-dat-he-thong-cau-nang-o-to-1-tru-rua-xe

Công ty luôn có kỹ thuật hỗ trợ khách hàng khi khách hàng cần, chế độ bảo hành nhất định, chế độ bảo dưỡng trọn đời, mọi linh kiện thay thế luôn được cung cấp đầy đủ không thiếu bất cứ chi tiết nào từ công ty Nam Việt.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cầu nâng 1 trụ hay có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại, liên hệ ngay với chúng tôi nhé!