máy rửa xe là thiết bị khá phổ biến và quan trọng trong đời sống hiện tại, ngày nay máy rửa xe phát triển không chỉ máy rửa xe dùng motor điện mà còn có loại máy rửa xe chạy bằng xăng dầu, tiện lợi cho việc làm dịch vụ di động hoặc sử dụng cho công trình lớn.

may-xit-rua-ap-luc-cao-karcher-k4-full-control-spro


Máy rửa xe thuận lợi cho việc xịt rửa phương tiện cá nhân, kinh doanh rửa xe hoặc làm việc ở công trình, dùng máy áp lực mạnh đánh bật vết bẩn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho quá trình vệ sinh.
Máy rửa xe được sản xuất rất nhiều loại trong thời đại công nghệ phát triển : Máy rửa xe xách tay dùng cho gia đình, máy rửa xe xăng sử dụng cho công trình, máy rửa xe xì khô bằng điện cố định sử dụng cho tiệm kinh doanh rửa xe.

Cấu tạo các dòng máy rửa xe

- Máy rửa xe xách tay cấu tạo gọn nhẹ, trọng lượng dưới 15kg, chúng ta dễ dàng mang đi bất cứ nơi nào. Áp lực tương đối, tuy nhiên dòng máy mini này hạn chế lưu lượng nước do cấu tạo chi tiết nhỏ. Các thợ vệ sinh máy lạnh hay vệ sinh WC công ty, trường học cũng thích sử dụng loại này.
- Máy rửa xe chạy bằng xăng có cấu tạo hơi phức tạp hơn máy rửa xe thông thường do cấu tạo thêm đầu nổ gắn với motor, tuy nhiên cũng không nặng lắm, kết cấu gọn nhẹ trong một xe đẩy rất thích hợp cho công việc rửa xe lưu động và làm công trình
- Máy rửa xe dành cho tiệm là loại máy được bán chạy nhất hiện nay, áp lực đạt 80-160bar, công suất motor tối đa của điện 1 pha được dùng phổ biến. Máy được kết cấu trên một xe đẩy và áp lực mạnh, dùng dây áp lực mạnh và súng để tiện lợi trong việc xịt rửa.

Mua máy rửa xe uy tín, giá rẻ ở đâu?

 Máy rửa xe hiện tại đều dùng nhớt bôi trơn, vậy máy rửa xe xài nhớt gì? Câu hỏi phổ biến của người sử dụng khi mua hàng phải nơi kinh doanh thiếu chất lượng.
Đến với công ty Nam Việt, khi bạn mua bất cứ một sản phẩm nào của công ty bạn đều được hướng dẫn và giải đáp nguyên lý hoạt động, chế độ bảo dưỡng để máy được sử dụng một cách bền bỉ nhất. Tất cả các dòng máy rửa xe hiện nay đều dùng nhớt 40, hay còn gọi là nhớt xe máy, độ đậm đặc đủ để bôi trơn và làm mát động cơ của đầu bơm
Công ty chúng tôi không chỉ bán may rua xe mà bán rất nhiều sản phẩm liên quan đến chăm sóc xe, sửa xe và mảng công nghiệp ở toàn quốc và tập trung chính ở các thành phố lớn như: máy rửa xe hồ chí minh, máy rửa xe vũng tàu,... Bạn có thể đến tận công ty để xem qua sản phẩm bạn đang cần, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xem sản phẩm thực tế và tư vấn giúp bạn chọn được sản phẩm tốt, phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
Nếu bạn không có thời gian để đến công ty xem sản phẩm trực tiếp bạn có thể truy cập spro.vn để mua sắm online, kênh thiết bị uy tín của công ty Nam Việt. Sản phẩm trên web đã có hình ảnh, thông số kỹ thuật, video thực tế,.. của các thiết bị sản phẩm: máy tháo vỏ, cầu nâng, tay quay 360 độ
Ngoài ra nhân viên chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn khi bạn có nhu cầu cần hỗ trợ. Sản phẩm bạn mua được công ty hướng dẫn sử dụng, lắp đặt và vận chuyển tận nhà.

---------------------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 
TPHCM: 167 - 169 Bình Lợi ( Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: Số 47, Liền kề 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Phone:  0909 115 704
Email:  hotrospro@gmail.com

----------------------------------------------------------------
>>> Follow các kênh xã hội của chúng tôi để thường xuyên nhận những thông tin hữu ích:
https://tayquayruaxe360do.business.site/
http://thiet-bi-garage-chinh-hang.webflow.io/
https://thietbispro.hpage.com/