Ngày nay việc sử dụng khí nén trong công nghiệp nhà máy, xí nghiệp hay ở các hộ gia đình thì không có gì xa lạ nữa. Bạn có biết hiện nay hầu hết tất cả các máy móc thiết bị đều phải sử dụng tạo khí nén thì mới có thể hoạt động được? Do đó máy nén khí được áp dụng khá rộng rãi trên thị trường ngày nay và cũng là một trong những sản phẩm có số lượng tiêu thụ đứng đầu trên thế giới vậy máy nén khí khá đa dạng và phong phú.

máy nén khí mini

Nhưng có rất ít người biết về nguyên lý hoạt động cũng như việc bảo trì bảo dưỡng máy nén khí để máy có thể hoạt động một cách êm và chất lượng vậy hãy cùng nhau tìm hiểu về máy nén khí nhé.

>> Xem thêm: cầu nâng 1 trụ , máy nén khí , cầu nâng 2 trụ , bình bọt tuyết , máy nén khí trục vít , máy bơm màng khí nén , bàn nâng xe máy , máy rửa xe hơi nước nóng , tay quay 360 độ , máy rửa xe

Đặc điểm máy nén khí gia đình

Máy nén khí pittông trong công nghiệp hay máy nén khí gia đình điều là máy tạo ra khí nén người tiêu dùng khí này để sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: phun sơn, xịt khô, bơm lốp xe và trong công nghiệp như máy cắt, máy may, máy sấy...vvv

Tuy nhiên tất cả các dòng máy nén khí đều sử dụng bằng nguồn điện, do đó đều phải được đảm bảo độ an toàn cao. Tất cả các dòng máy nén khí có áp suất làm việc trung bình là 8kg hoặc 12,5 kg.

Tương ứng với những công suất đó thì máy nén khí có nhiều dung tích chứa khác nhau, đối với dòng máy nén khí pittông hoặc dòng
máy nén khí dùng cho gia đình thì dung tích trước có 9 L đến 500 lit. Đặc biệt đối với dòng may nen khi gia dinh hầu hết có dung tích khá nhỏ, và áp suất làm việc là 8 kg.

Và bạn đang có ý định mua một máy nén khí để sử dụng trong gia đình nhưng đang khó khăn trong việc lựa chọn do hiện nay máy nén khí khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng. Do đó có rất nhiều địa chỉ cũng như công ty bạn cần máy nén khí, nên bạn muốn được tư vấn mua máy nén khí gia đình để sử dụng.

Mua máy nén khí gia đình tại SPRO NAM VIỆT

Vậy hãy đến công ty chúng tôi chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn máy nén khí gia đình để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất.
Hơn hết tất cả các sản phẩm tại công ty chúng tôi nói chung và may nen khi nói riêng đều được nhập khẩu 100% từ các nước không thông qua lắp ráp nên luôn luôn có linh kiện thay thế trong thời gian sử dụng.
Đặc biệt hiện nay công ty chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi đối với khách hàng mua máy nén khí dùng cho gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội sẽ được giao hàng và lắp ráp máy móc thiết bị tận nơi miễn phí.

--------------------------------------------
>> Xem bài post trước: Tư vấn mua máy nén khí gia đình 
http://mayruaxecongnghiep.livedoor.blog/archives/10325004.html

---------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: 
TPHCM: 167 - 169 Bình Lợi ( Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Hà Nội: Số 47, Liền kề 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Phone:  0909 115 704
Email:  hotrospro@gmail.com