Máy nén khí Puma

Hiện nay máy nén khí đang là một trong những sản phẩm thu hút người tiêu dùng sử dụng rất nhiều đặc biệt là dòng
máy khí nén puma. Khi nhắc tới máy nén khí Puma thì không có gì xa lạ đối với người tiêu dùng đặc biệt là các hộ gia đình cũng như các nhà máy sản xuất.

may-nen-khi-piston-dai-loan-2hp-puma-pk20100-dung-tich-100-lit

Hiện nay tất cả các máy móc thiết bị trong nhà máy hoặc các hộ kinh doanh gia đình nhỏ đều sử dụng tới khi nén thì mới có thể hoạt động được do đó máy nén khí đang phổ biến tại thị trường Việt Nam rất nhiều, thế nên máy nén khí cũng được gia nhập từ các nước  như : trung quốc đài loan, nhật bản ...vv, Vậy làm sao để người tiêu dùng có thể chọn cho mình được một dòng sản phẩm phù hợp.

Máy nén khí Puma Đài Loan hay máy nén khí puma việt nam đều là máy tạo ra khí nén tùy thuộc vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng để chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp với công suất cũng như là dung tích chứa và bạn đang muốn mua cho mình một máy nén khí puma 15hp để sử dụng trong công trình của mình. Vậy không biết máy nén khí Puma 15hp hay còn gọi là máy nén khí puma px 200300 với công suất như vậy thì có đủ để sử dụng trong máy may hay không và hơn hết khi bạn mua sản phẩm có được giao hàng và lắp ráp tận nơi hay không.

Để có thể giải đáp thắc mắc của người tiêu dùng, spro sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp đối với máy nén khí puma px 200300 hay máy nén khí puma wd230v  có công suất là 15 HP, dung tích chứa 300 l, áp suất làm việc trung bình là 12,5 kg, nên đảm bảo đủ  công suất để khách hàng sử dụng trong hệ thống máy may của mình.

Cấu tạo máy nén khí Puma


Cấu tạo máy nén khí Puma 15hp đầu bơm và môtô được liên kết với nhau qua dây curo, máy hoạt động hoàn toàn dựa trên piston. Nguyên lý hoạt động của máy nén khí puma px 200300 đầu bơm và mô tô hoạt động sẽ hút không khí từ bên ngoài thông qua đầu bom sẽ tạo nên một lực nén sau đó ném xuống bình chứa bình chứa có nhiệm vụ lưu trữ khí để người tiêu dùng sử dụng.

 Khi máy hoạt động với áp suất trung bình là 12,5 kg máy bơm tới áp lực tối đa thì sẽ tự động ngắt điện và không làm hơi nữa cho tới khi người tiêu dùng sử dụng tài khoản 9 kg máy sẽ tự động buôn lại, quá trình đó diễn ra liên tục cho tới khi Khách hàng không sử dụng khí nén nữa. Tuy nhiên đối với dòng may nen khi pittông máy chỉ có thể hoạt động liên tục 4 tiếng sau khi sử dụng tới 4 tiếng đồng hồ tải trò máy nghỉ khoảng 30 phút thì máy sẽ hoạt động lại. nếu không cho máy nghỉ ngơi mà bắt máy hoạt động liên tục thì máy sẽ hư dễ gây cháy motor là bị hư piston.

Ngoài ra, SPRO còn được biết đến là nơi cung cấp các thiết bị như:
- cầu nâng 1 trụ , cầu nâng 2 trụ , máy bơm màng khí nén , máy rửa xe , bình bọt tuyết , máy rửa xe hơi nước nóng , tay quay 360 độ , máy nén khí trục vít , máy nén khí
- may bom mang khi nen
- may rua xe
- bàn nâng xe máy
- tay quay rửa xe 360 độ

---------------------------------------------------
>>> Xem bài post trước: Giá máy bơm hơi xe máy 
http://mayruaxecongnghiep.livedoor.blog/archives/10295058.html 


----------------------------------------------------
THÔNG TIN LIÊN HỆ Địa chỉ: TPHCM: 167 - 169 Bình Lợi ( Nơ Trang Long nối dài), P13, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh Hà Nội: Số 47, Liền kề 26, Khu Đô Thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội Phone: 0909 115 704 Email: hotrospro@gmail.com Website: https://spro.vn/