Vai trò máy nén khí trong đời sống

Máy nén khí hay còn gọi là máy bơm hơi là một trong những thiết bị được phổ biến khá rộng rãi trên thị trường Việt Nam, và được nhiều người biết tới. Hơn hết máy nén khí còn được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp. Hầu hết tất cả các máy móc thiết bị trong công nghiệp đều sử dụng tới hơi khí nén mới có thể hoạt động được, cũng như các tiệm sửa xe máy và ô tô chuyên nghiệp. Do đó bạn đang có ý định mua một máy bơm hơi nhưng không biết mua với công suất bao nhiêu thì đủ hãy đến với chúng tôi, spro sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng để khách hàng có thể chọn được một dòng sản phẩm phù hợp cũng như đảm bảo về chất lượng và sản phẩm của bạn đang sử dụng.
may-nen-khi-3hp-pegasus-gia-re-dung-tich-70L-ap-8-bar (1)

Do máy bơm hơi đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng, đặc biệt máy bơm hơi còn được dùng khá rộng rãi trong ngành nghề rửa xe như : máy bơm hơi xe máy hay còn gọi là máy bơm hơi xe honda , máy bơm hơi ô tô và máy bơm hơi xe đạp...vv. Hơn hết máy con được sử dụng với nhiều chức năng như sử dụng trong nha khoa, sử dụng để trang trí nội thất hay chuyên dùng trong chế tạo thực phẩm. Hầu hết các máy bơm hơi đều thu hút được người tiêu dùng đặc biệt là dùng để sửa chữa xe máy. Do đó hiện nay có rất nhiều điểm bán máy bơm hơi xe máy cũng như giá bán sẽ phụ thuộc vào công suất lớn hay nhỏ nhỏ nên giá cả sẽ khác nhau.

Cấu tạo máy bơm hơi xe máy

máy bơm hơi xe máy hay máy bơm hơi xe đạp đều có cấu tạo giống nhau. Nó có cấu tạo khá đơn giản, hầu hết các máy này đều sử dụng piston để hoạt động. Đầu bơm vào motor được liên kết với nhau thông qua dây curoa, hơn hết máy bơm hơi xe máy hay máy bơm hơi xe đạp còn được thiết kế thêm bánh xe và tay cầm giúp người tiêu dùng dễ dàng trong việc di chuyển.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán máy bơm hơi xe máy hay máy bơm hơi xe đạp nên người tiêu dùng đang băn khoăn không biết nên chọn dòng máy nào phù hợp cũng như khi sử dụng máy bơm hơi xe máy hay máy bơm hơi xe đạp có linh kiện thay thế hay không. Hãy đến với chúng tôi, công ty chuyên cung cấp tất cả các may nen khi sử dụng cho ô tô và xe máy chuyên nghiệp do là hàng nhập khẩu nên luôn luôn có linh kiện thay thế trong thời gian sử dụng

Hãy đến với công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để khách hàng chọn được model phù hợp nhất, khi khách hàng mua sản phẩm sẽ được giao hàng miễn phí trên hai khu vực hồ chí minh và hà nội.

Đồng thời, nếu bạn có nhu cầu mua thêm các thiết bị công nghiệp, garage thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nhé!
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như:
- máy tháo vỏ
- bàn nâng xe máy
- may bom mang khi nen
- máy rửa xe
- tay quay 360 độ rửa xe
Và còn nhiều thiết bị khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Ms.Hường: 0986.954.423                                  
Ms.Hoài Ni: 
0909.115.704